0975.959.217

Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU CHUNG

     Công ty TNHH Công nghệ số Lạng Sơn (Lang Son DigiTech) là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT (Camera, Máy tính, Máy in, thiết bị mạng...) tại Lạng Sơn. Thế kỷ 21 với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo, IOT đã thôi thúc những con người với lòng đam mê mong muốn mang lại các sản phẩm công nghệ số đến với mọi người. Từ sự thôi thúc mãnh liệt, chung chí hướng ấy, Công ty TNHH Công nghệ số Lạng Sơn chính thức ra đời vào tháng 7/2017. Triết lý kinh doanh của công ty là “Lấy chất lượng làm nòng cốt và phục vụ tận Tâm” công ty đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng.

      Công ty TNHH Công nghệ số Lạng Sơn cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Con người là trọng tâm!
      
       Công ty TNHH Công nghệ số Lạng Sơn đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Vì vậy, phần lớn các thành viên trong công ty đã làm việc trong Công ty từ những buổi đầu thành lập. Công ty cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những phần thưởng xứng đáng cho họ.
      
       Tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau, gắn kết các thành viên trong công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng hiểu và chia sẻ với nhau hơn.

Tôn trọng khách hàng, tối đa lợi ích khách hàng
      
       Công ty TNHH Công nghệ số Lạng Sơn xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó.

Trở thành nhà phân phối có tên tuổi và uy tín trên thị trường
      
       Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty TNHH Công nghệ số Lạng Sơn phải nỗ lực hết mình để tạo tầm ảnh hưởng trên địa bàn Lạng Sơn cũng như các tỉnh thành trong cả nước và mở rộng các cơ hội giao thương trong nước và quốc tế cho chính mình.

II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Công nghệ số Lạng Sơn hoạt động trong các lĩnh vực:

- Tin học

- Điện tử

- Viễn thông

Đặc biệt trong lĩnh vực tin học Công ty chú trọng các họat động như:

- Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, GAME NET,..)

- Thiết kế lắp đặt Camera an ninh, Camera hành trình

- Thiết kế lắp đặt, cung cấp dàn khai thác tiền ảo Bitcoin, Altcoin...

- Cung cấp các thiết bị tin học (Máy chủ, máy tính PC, máy tính NOTEBOOKS, các thiết bị ngoại vi, các ứng dụng.)

- Cung cấp phần mềm của các hãng trên thế giới, các phần mềm quản lý, truyền thông...

- Tư vấn và đào tạo cho khách hàng.

- Các dịch vụ bảo hành, bảo trì...

III. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối và lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử - Tin học - Viễn thông, Công ty TNHH Công nghệ số Lạng Sơn cam kết:

Với phương châm:

- Cung cấp các sản phẩm & dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

- Tận tậm phục vụ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất bằng việc luôn lắng nghe, tìm tòi và nâng cao năng lực phục vụ.

- Đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất. 


---------------------------------------------------------- 
Công ty TNHH Công nghệ số Lạng Sơn 

Địa chỉ: 185A Nguyễn Du, Đông Kinh, Lạng Sơn 
Điện thoại: (0205) 3 836363 - 0975 959 217 – 0966 760 866

Email: hoangnh@langsondigitech.com.vn - dungnv@langsondigitech.com.vn
Website: http://langsondigitech.com.vn